Câu chuyện Viên tinh nghệ Mật ong

Thái Hòa được biết đến là vùng Tây Nghệ An đang là điểm ghé thăm của người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh. Thị xã Thái Hòa được biết đến là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội của vùng Tây Bắc Nghệ An, là nơi nổi tiếng về tài nguyên phong phú, tài nguyên đất đa dạng phù hợp với nhiều lại cây trồng khác nhau, đa dạng về cây trồng cho nên mật ong ở nơi này cũng rất đa dạng và chất lượng cao. Nổi bật trong số các loài cây đó là cây nghệ với sự phù hợp về thổ nhưỡng, thời tiết kèm theo cách trồng đơn giản, không phức tạp cùng với tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe con người khử khuẩn, hỗ trợ điều trị các bệnh về da, đường ruột nhất là khi kết hợp với mật ong.

Nhận thấy tác dụng của nghệ và mật ong, cũng như nguyên liệu có sẵn tại địa phương, Hợp tác xã nông nghiệp tinh bột nghệ miền Tây Xứ Nghệ đã cho ra đời dòng sản phẩm viên tinh nghệ Mật ong để cho ra thị trường đến tay người tiêu dùng.

Tinh bột nghệ và mật ong được tuyển chọn nguyên liệu tỉ mỉ, kĩ lưỡng từ nguồn nguyên liệu sạch, cùng hệ thống máy móc hiện đại sẽ đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng tốt nhất. Đặc biệt với dây chuyền sản xuất khép kín, cùng hệ thống máy sấy tự động đảm bảo sản phẩm 100% nguyên chất ko pha lẫn tạp chất. Đồng thời đạt được độ khô nhất định, khó gây ẩm mốc trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm viên tinh nghệ Mật ong giúp cơ thể tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm nguy cơ mắc Alzheimer, cải thiện tình trạng mất ngủ và thúc đẩy tiêu hóa và hỗ trợ điều trị loét dạ dày. Phương châm sản phẩm từ tâm, lấy chất lượng làm hàng đầu, Hợp tác xã nông nghiệp tinh bột nghệ miền Tây Xứ Nghệ luôn mang trọn niềm tin đến khách hàng.

Tin liên quan