Câu chuyện viên hoàn Hà Thủ Ô

Xứ Nghệ mảnh đất địa linh nhân kiệt hội tụ tinh hoa của núi Hồng sông Lam với những câu ví dặm đậm tình dân quê níu lòng du khách gần xa.  Với bất cứ ai đã từng sinh ra và lớn lên ở mảnh đất này, ai cũng nhớ như in với khung cảnh đồi núi trùng điệp, mùa hè có cái nắng bỏng rát của gió Lào, mua đông có cái lạnh thấu xương của gió mùa Đông Bắc. Thật may mắn thay, với địa hình đặc trưng của vùng núi Nghệ An lại là nơi sinh sôi và phát triển phù hợp cho loại dược liệu được ví như “thần dược” trong việc hỗ trợ sức khỏe cơ thể con người.

Hà thủ ô giúp ngăn ngừa tình trạng tóc rụng, tóc bạc sớm, làm đen và mượt tóc. Ngoài ra, khi được kết hợp với mật ong rừng Nghệ An nguyên chất, hà thủ ô sẽ phát huy hết công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe người sử dụng. Đó là sản phẩm này làm cân bằng giấc ngủ, bổ sung dưỡng chất cho cơ thể, tăng cường sức khỏe, bổ máu, giảm cholesterol trong máu, giúp lưu thông khí huyết. Đồng thời, viên hà thủ ô mật ong rừng cũng có tác dụng ngăn ngừa quá trình lão hóa giúp da dẻ hồng hào tràn đầy sức sống. Nhận thấy công dụng tuyệt vời của Hà Thủ Ô, Hợp tác xã nông nghiệp tinh bột nghệ Miền Tây Xứ Nghệ đã sản xuất ra thị trường sản phẩm viên Viên Hoàn Hà Th Ô – sự kết hợp hoàn hảo giữa các nguyên liệu hà thủ ô, sinh địa, đậu đen, hắc chi ma, mật ong rừng và tam thật đã cho ra sản phẩm vô cùng quý giá.

Mặc dù trên thị trường được bày bán rất nhiều loại hà thủ ô khác nhau nhưng Viên Hoàn Hà Thủ Ô vẫn được người tiêu dùng đón nhận và yêu thích bởi cách sử dụng đơn giản và những lợi ích vàng của sản phẩm này.

Với sự ra đời của sản phẩm và nhu cầu sử dụng các sản phẩm lành tính của người tiêu dùng hiện nay đã phần nào giúp bà con người nông dân tăng gia sản xuất, nâng cao thu nhập, tạo công ăn việc làm cho nười dân lao động địa phương. Với những chia sẻ chân thật nhất, Hợp tác xã nông nghiệp tinh bột nghệ Miền Tây Xứ Nghệ hy vọng rằng bạn đã hiểu rõ hơn về sản phẩm này và yên tâm để sử dụng nó.

Tin liên quan