Câu chuyện tinh bột Sắn dây nguyên chất

Câu chuyện sản phẩm

Ve kêu phượng nở hè sang
Nhà em phấn khởi sẵn sàng sắn dây
Cảm nắng nóng ruột uống ngay
Tiêu tan cơn khát thổi bay nhức đầu

Thái Hòa được biết đến là vùng Tây Bắc Nghệ An, là nơi nổi tiếng về tài nguyên đất phong phú và đa dạng phù hợp với nhiều lại cây trồng khác nhau bởi vì có vùng đất đỏ bazan tươi tốt. Cây sắn dây phù hợp về thổ nhưỡng, khí hậu kèm theo cách trồng đơn giản cùng với tác dụng tuyệt vời mà bột sắn dây đem lại như thanh nhiệt, giải độc. Nhận thấy công dụng tuyệt vời, cũng như sự tin dùng của người sử dụng, các sản phẩm từ sắn dây ngày càng được nghiên cứu và phát triển để phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng hiện nay.

Ngày 18 tháng 9 năm 2017, Hợp tác nông nghiệp tinh bột nghệ miền Tây Xứ Nghệ chính thức được thành lập với mục tiêu mang thực phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn, các sản phẩm có chất lượng cao tới người tiêu dùng, trong đó sản phẩm Tinh bột sắn dây nguyên chất là một trong những sản phẩm tiêu biểu được người tiêu dùng đón nhận và tin dùng. với thành phần 100% từ củ săn dây tươi, sản phẩm đã chiếm trọn lòng tin đến cả những vị khách khó tính nhất.

Tinh bột sắn được tuyển chọn nguyên liệu tỉ mỉ, kĩ lưỡng từ nguồn nguyên liệu sạch, cùng hệ thống máy móc hiện đại sẽ đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tinh bột sắn dây chất lượng cao nhất. Đặc biệt với dây chuyền sản xuất khép kín, cùng hệ thống máy sấy tự động đảm bảo sản phẩm 100% nguyên chất ko pha lẫn tạp chất. Đồng thời đạt đươc độ khô nhất định, khó gây ẩm mốc trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm Tinh bột sắn dây nguyên chất giúp cơ thể bổ sung sắt, chống oxy hóa, chắc khỏe xương, hỗ trợ tiêu hóa và ngoài ra còn hỗ trợ bớt đau đầu khi say rượu. Phương châm sản phẩm từ tâm, lấy chất lượng làm hàng đầu, Hợp tác xã nông nghiệp tinh bột nghệ miền Tây Xứ Nghệ luôn mang trọn niềm tin đến khách hàng.

Tin liên quan